Học sinh UMS đón nhận quyết định thành lập Liên đội và công nhận BCH Liên đội lâm thời

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Căn cứ điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, căn cứ tờ trình của Trường THCS Ngoại ngữ, ngày 04/11/2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 11 với chủ đề Tôn sư trọng đạo, Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã trao quyết định thành lập Liên đội và công nhận Ban chỉ huy Liên đội lâm thời cho thầy và trò Nhà trường.

Không khí trang nghiêm của Lễ chào cờ và trao quyết định thành lập Liên đội

Sau phần nghi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ đã đọc quyết định thành lập Liên đội, công nhận Ban chỉ huy Liên đội lâm thời. Liên đội THCS Ngoại ngữ được thành lập gồm 4 Chi đội  và 94 đội viên TNTP Hồ Chí Minh. Ngay sau khi đọc quyết định, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Bí thư Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ đã lên trao quyết định và tặng ảnh Bác Hồ cho Liên đội THCS Ngoại ngữ. BCH Liên đội lâm thời nhiệm kỳ năm học 2019-2020 gồm các đồng chí sau:

1. Nguyễn Hoàng An, chi đội 6A3, Liên đội trưởng
  2. Lương Thị Minh Thùy, chi đội 6A2, Liên đội phó
  3. Vũ Mỹ Lệ Dung, chi đội 6A1, ủy viên
  4. Lê Minh Hương, chi đội 6A4, ủy viên
  5. Hoàng Vương Khánh Linh, chi đội 6A1, ủy viên.

Đ/c Nguyễn Ngọc Anh đọc quyết định thành lập Liên đội và công nhận BCH Liên đội lâm thời

Đ/c Nguyễn Hoàng Giang trao quyết định và tặng ảnh Bác Hồ cho Liên đội

Đ/c Giang và đ/c Ngọc Anh chụp ảnh cùng BCH lâm thời

BCH Liên đội lâm thời chụp ảnh cùng Bí thư đoàn trường, BGH và Tổng phụ trách

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang giao nhiệm vụ cho đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách và đội ngũ BCH Liên đội mới. Đồng chí nhấn mạnh, sự ra đời của Liên đội THCS Ngoại ngữ là một sự kiện đặc biệt quan trọng. Các em học sinh UMS từ nay đã có một môi trường sinh hoạt, và rèn luyện, thử thách bản lĩnh và tiếp lửa ước mơ. Mỗi em học sinh, đội viên là một nhân tố tạo nên sức mạnh cho toàn liên đội, vì vậy mỗi bạn cần có ý thức tự giác trong học tập và rèn luyện, xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh hơn nữa. Đồng chí Giang cũng giao nhiệm vụ cho Liên đội với các nội dung trọng tâm: Xây dựng Chương trình công tác năm học bám sát sự chỉ đạo của đoàn cấp trên, bám sát các chủ điểm sinh hoạt Đội của Hội đồng Đội, tập trung đến các hoạt động rèn kỹ năng sống cho học sinh…

Đ/c Giang phát biểu giao nhiệm vụ cho BCH lâm thời

Thay mặt Ban chỉ huy lâm thời, em Nguyễn Hoàng An – Liên đội trưởng hứa sẽ quyết tâm cùng Ban chỉ huy và giáo viên tổng phụ trách trong việc thực hiện kế hoạch năm học.

Liên đội trưởng Nguyễn Hoàng An sẵn sàng nhận nhiệm vụ

Và cái bắt tay chúc mừng với Liên đội trưởng mới

Phần tiếp theo của buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tháng đã chứng kiến những tiếng cười, sự háo hức từ phần trò chơi đến từ các bạn học sinh lớp 6A1. Không khí tươi vui, cởi mở, vừa kích thích sự ham mê học tập, giúp học sinh UMS có thêm động lực để bắt đầu 1 tháng học mới với nhiều sự kiện, đặc biệt là hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lớp 6A1 điều khiển game rất chuyên nghiệp

Và sự tham gia nhiệt tình của các học sinh UMS

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhưng không kém phần vui vẻ. Các em học sinh, đội viên đã lắng nghe Chủ đề năm học mới, các nội dung trọng tâm trong chương trình hoạt động của liên đội trong giai đoạn lâm thời, đồng thời ra mắt Ban chỉ huy liên đội lâm thời. Các em cũng đã được các thầy cô, giáo viên Tổng  phụ trách giao nhiệm vụ và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Bích Đào – UMS Media

Một số hình ảnh khác: