[Tuyển dụng 2019] Thông báo cần tuyển giáo viên THCS Ngoại ngữ (2)

Về việc tuyển giáo viên

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGOẠI NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐHQG HÀ NỘI CẦN TUYỂN:

Môn dạy

Hình thức

Vật lý

Sinh học

Tin học

Cơ hữu

– Tốt nghiệp Đại học (chuyên ngành nhạc Dân tộc)

Mỹ thuật

Cơ hữu

– Tốt nghiệp Đại học (chuyên ngành Hội họa)

Mô tả công việc chung:

Giảng dạy các môn học theo phân công; Có khả năng làm công tác chủ nhiệm lớp. Tham gia các hoạt động chung của Trường.

Quyền lợi được hưởng:

– Làm việc trong môi trường sư phạm công bằng, tôn trọng và chuyên nghiệp, được phát huy tối đa khả năng của cá nhân.

– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định đối với giáo viên cơ hữu.

– Hưởng các ngày nghỉ theo quy định của pháp luật.

– Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, phương pháp giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm…với các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

Yêu cầu khác:

– Yêu cầu về Tiếng Anh: Nhà trường không yêu cầu nộp chứng chỉ Ngoại ngữ. Trường sẽ tổ chức thi Đánh giá Năng lực Ngoại ngữ theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam (định dạng đề thi VSTEP 3-5). Ứng viên giảng dạy các môn học trên phải đạt trình độ bậc 3/6 (B1).

– Tâm huyết với nghề; Yêu trẻ; Giáo viên vừa là người giảng dạy, vừa là nhà giáo dục, vừa là nhà tâm lý.

– Có ngoại hình khá, sức khỏe tốt. Phát âm chuẩn.

– Chủ động trong công việc, có tinh thần trung thực, trách nhiệm cao.

– Có phương pháp giáo dục tích cực, đạo đức tư cách kỷ luật tốt.

– Mong muốn gắn bó làm việc lâu dài với Trường.

– Thành thạo vi tính văn phòng. Sử dụng tốt các phần mềm Microsoft office (Word; Exel; Powerpoint..vv.). Nhà trường không yêu cầu nộp chứng chỉ và sẽ kiểm tra trình độ Tin học văn phòng của ứng viên.

Địa điểm làm việc: Số 2, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hồ sơ dự tuyển

– Đơn xin dự tuyển;

– Bản khai lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú trong thời gian 6 tháng gần nhất, có dán ảnh 4×6);

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học; Bảng điểm đại học và các văn bằng, chứng chỉ (nếu có);

– Bản sao các thành tích cá nhân khác (nếu có);

– Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (làm trong 6 tháng gần nhất);

Hồ sơ dự tuyển được nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, phòng 302 nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội) từ ngày 27/05/2019 đến 03/06/2019, trong giờ hành chính.

Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ được thông báo sau./.