[Tuyển dụng 2019] Thông báo tuyển 2 Chuyên viên văn phòng Trường THCS Ngoại ngữ

Về việc tuyển chuyên viên hợp đồng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CẦN TUYỂN:

1. Số lượng và vị trí công tác

02 người, Chuyên viên Văn phòng Trường Trung học cơ sở Ngoại ngữ

1. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các ngành Sư phạm Ngoại ngữ, Quản lý giáo dục, Quản trị trường học.

– Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm, kiên trì; Có sức khoẻ tốt, đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.

– Có chứng chỉ Tiếng Anh trình độ B1 trở lên theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương.

– Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng tốt, yêu cầu có Chứng chỉ tin học MOS quốc tế hoặc chứng chỉ tin học theo quy định tại Thông tư số 03/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong công tác giáo vụ ở trường phổ thông.

1. Mô tả công việc

– Phụ trách công tác Văn phòng tại Trường Trung học cơ sở Ngoại ngữ, bao gồm: công tác tuyển sinh, công tác giáo vụ, công tác văn thư – lưu trữ.

– Hỗ trợ quản lý học sinh, quản lý cơ sở vật chất và các công tác liên quan đến quản trị trường học khác.

1. Thời gian hợp đồng và quyền lợi

– Ký kết Hợp đồng lao động với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN;

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển;

– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định.

1. Hồ sơ dự tuyển

– Đơn xin dự tuyển; Bản sao công chứng hộ khẩu;

– Bản khai lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú trong thời gian 6 tháng gần nhất, có dán ảnh 4×6); Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

– Bản sao công chứng Bảng điểm đại học và các văn bằng, chứng chỉ cần thiết;

– Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (làm trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ dự tuyển cần được nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, phòng 302 nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, (địa chỉ: Số 2 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội), từ ngày 10/04/2019 đến 24/04/2019, trong giờ hành chính.

Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ được thông báo sau./.