HĐTN Power of Words – Cuộc thi đọc thơ bằng Tiếng Anh

Chiều ngày 22/5/2024 trường THCS Ngoại ngữ đã tổ chức thành công cuộc thi đọc thơ tiếng Anh “Power of Words” dành cho học sinh khối 6, 7, 8. 🌟
 Sân khấu UMS bừng sáng với những vần thơ tiếng Anh da diết, bay bổng, đưa khán giả đến với những thế giới đầy màu sắc và những thông điệp ý nghĩa. Mỗi thí sinh đều mang đến một phong cách riêng, thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê với thơ ca của bản thân.
 Sau những giờ phút tranh tài gay cấn, kết quả chung cuộc đã được công bố:
 Giải Nhất: Nguyễn Hà An – 8A4
 Giải Nhì: Bùi Phương Linh – 7A3
 Giải Ba:
Nguyễn Nhật Linh Anh – 7A3
Nguyễn Diệu An – 8A1
 Giải Khuyến Khích:
Nguyễn Linh Nga – 7A3
Nguyễn Ái Vân An – 6A4
Tạ Uyển My – 6A2
 Giải Video Hay Nhất: Nguyễn Thu Hà – 6A3
 Tập thể tham gia đông đảo nhất: Tập thể lớp 7A3
Ngoài ra, các bạn học sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được phần quà từ nhà tài trợ.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc! UMS vô cùng tự hào về những tài năng trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết với tiếng Anh và thơ ca. Hy vọng rằng cuộc thi “Power of Words” đã góp phần khơi dậy niềm yêu thích tiếng Anh và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của các em.