Vì sao nên chọn THCS Ngoại ngữ?

Học sinh THCS Ngoại ngữ sẽ được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, tiếp thu những tinh hoa thế giới đan xen kết hợp với văn hóa dân tộc. Với triết lý giáo dục hiện đại coi trọng giáo dục toàn diện và đòi hỏi học sinh có đủ những phẩm chất của công dân thời đại toàn cầu hóa (giỏi ngoại ngữ, nhiều kỹ năng mềm, yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm), phụ huynh có thể vững tin khi lựa chọn Trường THCS Ngoại ngữ là nơi học tập suốt 4 năm cấp 2 cho con em mình.

  1. Được phát triển năng lực tiếng Anh tối đa: Học sinh được theo học chương trình giảng dạy môn tiếng Anh chất lượng cao và chuyên sâu.

Giỏi tiếng Anh là bước đầu tiên để trở thành công dân toàn cầu!

  1. Được học hai ngoại ngữ: Ngoài tiếng Anh là môn học bắt buộc, học sinh có thể lựa chọn học môn Ngoại ngữ 2 trong các thứ tiếng: Đức, Nhật, Hàn, Trung.

Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời!

  1. Chỉ có 25 học sinh/lớp: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, mỗi lớp không có quá 25 học sinh.

Ngựa chạy có bầy, chim bay có bạn!

  1. Nhiều hoạt động phát triển kỹ năng: Nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh thông qua các buổi học ngoại khóa ngoài trời, tham quan các di tích lịch sử, tìm hiểu các hoạt động thiện nguyện, tổ chức các cuộc thi năng khiếu,…

Ngoài học tập thì phát triển kỹ năng cũng rất cần thiết!

  1. Hệ thống CLB thể thao: Thay vì học môn Thể dục, học sinh được tham gia các CLB thể thao tùy chọn để phát triển năng khiếu như: bóng đá, võ thuật, bơi lội, bóng chuyền, cầu lông,… Cũng có những CLB theo sở thích để các em tự do theo đuổi đam mê.

Hết lớp 6, bạn sẽ phải biết bơi nhé!

  1. Đội ngũ giáo viên tuyệt vời: Trình độ cao, trẻ trung, tâm huyết, yêu học sinh, phương pháp dạy học đa dạng là những điều mà mỗi giáo viên của trường đều có.

Một gánh sách không bằng một giáo viên giỏi!

  1. Phụ huynh đồng hành cùng Nhà trường: Bố mẹ định kỳ được tham gia các khóa bồi dưỡng để học cách chơi với con và tham gia các hoạt động đồng hành cùng với thầy cô trong việc giáo dục, hoàn thiện con trẻ.

Cả gia đình cùng học!

  1. Chương trình học hiện đại: Nhà trường đào tạo theo giáo trình chất lượng cao, tích hợp những ưu điểm nổi bật của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và được cập nhật thường xuyên.

Chẳng cần du học, học ở Ngoại ngữ cũng xịn lắm!

  1. Cơ sở vật chất chất lượng cao: Học sinh được học tập trong môi trường đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất với hệ thống điều hòa, máy chiếu, wifi đầy đủ. Nhà trường cũng được sử dụng sân bóng, nhà đa năng, hội trường,… của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Chỉ cần đến lớp, mọi việc để Nhà trường lo!

  1. Không bài tập về nhà: Học sinh chỉ làm bài tập trên lớp. Thời gian ở nhà học sinh có thể dành toàn bộ thời gian chơi, sinh hoạt ngoại khóa và ở bên gia đình.

Tự do khám phá, tự do trải nghiệm cùng Ngoại ngữ!

Hãy đưa con em mình đến ngôi trường mới – Trường THCS Ngoại ngữ. Hãy tin tưởng và trao gửi để các em được trải nghiệm và thu nhận những điều vô vùng quý giá, để các em lớn lên trở thành một người hoàn thiện, mạnh mẽ.