Hội nghị viên chức, người lao động tại trường THCS Ngoại ngữ năm học 2023-2024

Chiều hôm nay, ngày 6 tháng 6 năm 2024, trường THCS Ngoại ngữ tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Trường THCS Ngoại ngữ vinh dự được chào đón:

Thầy Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ
Thầy Nguyễn Văn Đoàn – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ
Cô Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trưởng trường THCS Ngoại ngữ
Thầy Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng trường THCS Ngoại ngữ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên cơ hữu trong nhà trường tham dự buổi Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2023 – 2024.

Mở đầu Hội nghị là phần Tổng kết các nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024 với phần báo cáo, trao đổi ấn tượng bằng hình thức trò chơi trên ứng dụng Kahoot.com. Trong năm học vừa qua, trường THCS Ngoại ngữ đã đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học với những con số ấn tượng.
Phần 2 của Hội nghị là những định hướng nhiệm vụ/ xác định chỉ tiêu trong năm học mới 2024 – 2025 về hoạt động đào tạo và rèn luyện của nhà trường. Những mục tiêu trong năm học mới sẽ trở thành nguồn động lực phấn đấu của toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS Ngoại ngữ.
Tiếp theo, phần báo cáo Hoạt động của Công đoàn nhà trường với phần trình bày của cô Bùi Thị Mai Phương – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Ngoại ngữ. Bài báo cáo đã điểm lại những hoạt động, thành tích đáng chú ý của Công đoàn nhà trường trong công tác thực hành, thực thi nhiệm vụ: Tổ chức, liên kết với các hoạt động cùng trường Đại học Ngoại ngữ và những giải thưởng của thầy/cô giáo trong Công đoàn trường với những sự liện lớn nhỏ được tổ chức trong năm học.

Tiếp nối Hội nghị VC, NLĐ là phần phát biểu, chia sẻ của thầy Hoa Ngọc Sơn trước những thành tựu đạt được của trường THCS Ngoại ngữ. Thầy chia sẻ sự ấn tượng, bất ngờ của bản thân trước những hoạt động, thành tích đáng tự hào của UMS. Mặc dù Thầy mới tham gia vào quá trình làm việc, quản lý, theo dõi hành trình trưởng thành của trường THCS Ngoại ngữ nhưng Thầy đã dành tình yêu, sự chân thành và yêu mến ngôi trường nhỏ. Thầy luôn tin và đặt kỳ vọng lớn vào sự trưởng thành từng ngày của trường THCS Ngoại ngữ. Thầy Ngọc Sơn chia sẻ sự cảm ơn, chúc mừng và kỳ vọng dành cho trường THCS Ngoại ngữ.

Ngay sau đó, Hội nghị tổ chức hoạt động thảo luận với chủ đề: UMS trong tương lai với những câu hỏi quan trọng hướng đến sự phát triển, trưởng thành của UMS trong hành trình trưởng thành của nhà trường.

Hoạt động bình xét thi đua trong năm học 2023 – 2024 đã tuyên dương những gương mặt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Các thầy giáo cô giáo trong UMS đều xứng đáng được tuyên dương, khen thưởng bởi những cố gắng, nỗ lực, cống hiến trong năm học vừa qua. Trường THCS Ngoại ngữ sẽ luôn trân trọng sự gắn bó của các thầy giáo cô giáo tài năng trong hành trình dài sắp tới.
Phần cuối của Hội nghị VC, NLĐ trường THCS Ngoại ngữ đã khép lại với phần phát biểu, chia sẻ của Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ – Thầy Nguyễn Văn Đoàn với những phần ghi nhận thành tích đáng tự hào của tập thể UMS trong năm học 2023 – 2024. Cảm ơn Thầy đã luôn đồng hành và tin tưởng vào sự phát triển của nhà trường trong tương lai.

Hội nghị hôm nay đã kết thúc thành công, vui vẻ, nhận được sự đồng thuận cao với những chia sẻ chân thành.
Chúc cho ngôi trường nhỏ UMS sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển và vững vàng trong tương lai.