Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi Tiêu biểu Quận Cầu Giấy năm học 2023-2024

Thầy trò Trường THCS Ngoại ngữ vui mừng tham dự Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi Tiêu biểu Quận Cầu Giấy năm học 2023-2024.

Ngày 23-5, UBND quận Cầu Giấy tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2023-2024 và phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024.
Phượng đỏ, bằng lăng tím bừng cả một góc phố, buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Tại buổi lễ, UBND quận Cầu Giấy đã trao thưởng cho 326 học sinh tiêu biểu năm học 2023-2024. Trong đó, Trường THCS Ngoại ngữ là một trong bốn trường có thành tích xuất sắc nhất trong công tác Bồi dưỡng học sinh Giỏi và có học sinh đạt giiar trong các kì thi Quốc tế.

Vinh dự và tự hào, em Lại Châu Linh Đan nhận giấy khen của Giám Đốc Sở Giáo dục Đào tạo khi được Huy chương Bạc Kỳ thi Olymic Toán và Khoa học Quốc tế IMSO 2023.
Cũng trong buổi lễ, em Nguyễn Chi Lan được nhận bằng khen Học sinh tiêu biểu Trường Trung học cơ sở Ngoại ngữ
Với sự khẳng định về chất lượng giáo dục, Trường THCS Ngoại ngữ vui mừng chào đón 16 em đạt giải Học sinh giỏi Thành phố. Trong đó, xin chúc mừng các em có thành tích xuất sắc được vinh danh tại buổi khen thưởng:
+ Em Trần Tuấn Bảo – Giải Nhất thành phố môn Khoa học
+ Em Đàm Tiến Khôi – Giải Nhất thành phố môn Tiếng Anh
+ Em Nguyễn Chi Lan – Giải Nhất thành phố môn Tiếng Anh
+ Em Bùi Hoàng Lâm Nhi – Giải Nhất thành phố môn Tiếng Anh

Chúc mừng tất cả các con với thành tích rất đáng tự hào. Sự nỗ lực, kiên trì và bền bỉ cuối cùng cũng đã gặt hái được trái ngọt. Một lần nữa, chúc mừng tất cả Umser cho thành tích xuất sắc này. Chúc các con có một mùa hè rực rỡ để tiếp tục toả sáng cho năm học sau nhé.