Trường THCS Ngoại ngữ tổ chức thành công kì thi tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2024-2025

Sáng ngày 8/6/2024, sức nóng của kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT thành phố Hà Nội kết hợp với sức sóng của kì thi Tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Ngoại ngữ năm học 2024 – 2025 đã khuấy động cả thủ đô.

Ngay từ sáng sớm, bố mẹ đã chủ động đưa các con đến đúng điểm thi để được tiếp tục hướng dẫn bởi các tình nguyện viên, đội xung kích tham gia kì thi Tuyển sinh vào lớp 6.

Các bài kiểm tra: Toán và KHTN, Tiếng Việt và KHXH, Tiếng Anh với mức độ thông hiểu, vận dụng cao nhằm đánh giá được năng lực của học sinh. Các con tham gia kì thi với tâm thế vui tươi, bình tĩnh và gắng sức nỗ lực.

Với tỉ lệ chọi 1:18, trường THCS Ngoại ngữ năm nay với chỉ tiêu 150 học sinh khối lớp 6 đã tăng thêm sức nóng và sự căng thẳng cho một mùa Tuyển sinh rực lửa.

Chỉ trong vòng 1 buổi sáng, các khâu tổ chức, hướng dẫn đón, trả học sinh đều được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp. Sau buổi thi các bạn nhỏ được nhận một món quà nhỏ xinh – Một cuốn sổ nhỏ do chính các anh/chị trường UMS thiết kế.

Chúc cho chúng ta sớm được gặp nhau và trở thành một đại gia đình UMS lớn mạnh, đoàn kết, hạnh phúc, yêu thương.

Các con sau ngày hôm nay có thể nhẹ nhàng “chill chill”, thư giãn và tự thưởng cho mình những chuyến du lịch đã ấp ủ từ lâu và chờ ngày nhận kết quả nha!

Hơn 2.500 học sinh tham gia ĐGNL vào Trường THCS Ngoại ngữ năm 2024