Cuộc thi “Khí tượng Thuỷ văn trong em”

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân theo tinh thần Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 25/9/2021 của Ban Bí thư về tăng cường công tác khí tượng thủy văn đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt hướng tới nâng cao kiến thức, hiểu biết cơ bản về thời tiết, khí hậu, thiên tai cho học sinh, thanh thiếu niên là thế hệ trẻ và là chủ nhân tương lai của Đất nước để các em có kiến thức, kỹ năng chủ động phòng ngừa giảm nhẹ thiệt hại, rủi ro do thiên tai gây ra, góp phần phục vụ thiết thực đời sống hằng ngày và tham gia vào sự phát triển bền vững của đất nước. Tổng cục Khí tượng Thủy văn phối hợp với Báo Tài nguyên và Môi trường tổ chức Cuộc thi “Khí tượng Thủy văn trong em”.
🌻 Đối tượng dự thi: Là các em học sinh bậc học trung học cơ sở và phổ thông trung học trên toàn quốc. Từ lớp 6 đến lớp 12 (tính theo năm học 2021-2022).
🌻 Nội dung: Các bài viết hay video clip tham dự Cuộc thi có nội dung chủ đạo về thông tin khí tượng thủy văn, góp phần giảm nhẹ thiên tai phục vụ phát triển bền vững.
🌻 Thông tin liên hệ và gửi bài dự thi:
TỔNG CỤC KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN
Số 8 – Pháo Đài Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.
ĐT: 0243.267.3199 (số máy lẻ 619) hoặc 024.39364963.
Fanpage: Cuộc thi: Khí tượng Thuỷ văn Trong Em
Fanpage: Trang tin Tổng cục Khí tượng Thủy văn Việt Nam