Chúc mừng xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp chào đón năm mới – Tết Quý Mão 2023, Trường THCS Ngoại ngữ trân trọng gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức, cùng toàn thể phụ huynh và học sinh của Trường THCS Ngoại ngữ lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới và niềm tin mới, mong chúng ta sẽ cùng nhau chung một ý chí, vững một niềm tin, sát cánh bên nhau để UMS trở thành bệ phóng vững chãi cho những con đường tương lai của các em học sinh.
Xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến Đại gia đình UMS thân yêu. Chúc mừng năm mới!

“Pháo hoa đùng đoàng, mai đào khoe sắc thắm,
Gió đưa muôn hương xanh thẳm đất trời xanh.
Ba sáu nhăm ngày dòng thời gian cuộn chảy,
Đưa Chúa sơn lâm về núi gió rừng mây.
Hổ đồng bằng đăng quang, Quý mão Tết sum vầy,
ULIS muôn người nối gót sư huynh đồng lòng nuôi Chí cả.
Mưu cao từng ngày, từng tháng, suốt cả năm,
Mưu không ủ trong lòng, Mưu quyết thành hiện thực.
Náo nức khúc khải hoàn, ULIS sang trang
Trường sở khang trang, trò lanh lợi, thầy vững vàng,
Vật chất, tinh thần đường hoàng hơn năm trước.
ULIS cánh chim đầu ngành trong cả nước,
Có chí thì nên, sau trước vẹn toàn …”

(PGS.TS. Phạm Ngọc Hàm- Xuân 2023)

(Xem thêm bài bình về chữ CHÍ của Trường ĐH Ngoại ngữ bằng link website https://ulis.vnu.edu.vn/ulis-chao-xuan-quy-mao-cung-chu-chi/