CÙNG HÁT MỪNG SINH NHẬT “ÚM”

Hôm nay, ngày 24 tháng 03 năm 2023, trong không khí mừng sinh nhật Úm 4 tuổi, gia đình UMS được hân hoan đón chào tuổi mới với nhiều sự kiện và dấu mốc mới.
Món quà hạnh phúc đầu tiên được chuẩn bị bởi BPH nhà trường với một chiếc bánh sinh nhật để chúc cho UMS thêm một tuổi hạnh phúc. Cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Ban Phụ Huynh trong hành trình đưa nhà trường lên những chặng đường khẳng định bản thân trong tương lai.

Món quà thứ hai Úm nhận được chính là dàn cây xanh xinh tươi của Công ty TNHH TPT Thương mại và Dịch vụ. Những chậu cây xanh tươi được chăm sóc bởi chính bàn tay của các thầy cô giáo và các bạn học sinh hứa hẹn sẽ luôn xanh tốt và mang nhiều may mắn đến cho ngôi trường nhỏ.

Các UMSers hôm nay cũng rất hạnh phúc, hân hoan khi mỗi bạn học sinh được Ban Giám Hiệu nhà trường tặng một chiếc bánh Cup Cake sau bữa trưa tại trường và kèm theo một Vouchers mua kem tươi tại T Zone (Căng tin nhỏ nằm trong khuôn viên nhà trường). Mỗi chiếc bánh nhỏ là một lời cảm ơn và là một tình yêu nhỏ của UMS dành cho các bạn học sinh.

Cuối cùng là một sự kiện đặc biệt đánh dấu một sinh nhật ý nghĩa – Lễ Kết nạp Đội và trưởng thành Đội. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện Chi đoàn Giáo viên và Tổng phụ trách nhà trường. Các bạn đội viên mới đã sẵn sàng hành trình rèn luyện của những đội viên trong Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong tương lai. Lễ trưởng thành Đội đợt 1 của các học sinh khối lớp 9 cũng được tổ chức long trọng ngay sau đó. Các bạn học sinh trưởng thành Đội làm lễ tháo khăn quàng đỏ – đánh dấu bước trưởng thành để trở thành một Đoàn viên với nhiều sứ mệnh, nghĩa vụ mới.

Dịp sinh nhật của Úm đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đáng yêu và lan toả tình yêu cũng như niềm hạnh phúc đến cho mọi người. Chúc cho UMS và từng thế hệ học sinh sẽ ngày càng trưởng thành hơn, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong hành trình xây dựng tương lai – Bệ phóng vững chãi – Toả sáng tương lai.