Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024

Chiều hôm nay, tại trường THCS Ngoại ngữ, Đại hội Liên đội đã diễn ra hết sức thành công, với việc bầu ra Ban Chấp hành Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Thông qua báo cáo năm học 2022-2023, chúng ta đã cùng nhau đối mặt với thử thách, cống hiến và học hỏi. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những thành tựu đã đạt được, cũng như những thách thức cần vượt qua trong tương lai.

Ngoài ra, Ban Chấp hành Liên đội cũng đã trình bày phương hướng và nhiệm vụ trong năm học 2023-2024. Điều này giúp định hình hướng đi mới, đầy thách thức và cơ hội cho tất cả đội viên.

Hy vọng Ban Chấp hành Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024 sẽ tiếp tục đóng góp tích cực và phát huy tốt vai trò của Liên đội trường. Hãy cùng nhau xây dựng một Liên đội mạnh mẽ, đoàn kết, và phát triển. 🚀🌱