Dự Án Hospital’s Bookcase – Lần thứ 3

Chia sẻ Yêu Thương và Tri Thức Tại Bệnh Viện E – Dự Án Hospital’s Bookcase

Sáng nay, trường THCS Ngoại ngữ đã có một buổi sáng thật ý nghĩa và đáng nhớ tại bệnh viện E. Thầy trò trường THCS Ngoại ngữ không chỉ đến thăm hỏi, động viên mà còn mang cả tinh thần Trung thu cùng những quyển sách thú vị để tặng cho các bạn bệnh nhi đáng yêu đang nằm tại khoa Nhi.

Câu chuyện của những tấm lòng bé nhỏ

Những người bạn nhỏ đáng yêu này, ở độ tuổi từ 3 đến 15 tuổi, thay vì ngày ngày được cắp sách tới trường như bao bạn đồng trang lứa khác, các bạn nhỏ lại phải điều trị mỗi ngày tại khoa Nhi.  Với mong muốn để tri thức luôn đồng hành cùng các bạn, trường THCS Ngoại ngữ đã thực hiện Dự án Hospital’s Bookcase – Sự Hy Vọng Trên Mỗi Trang Sách.

Dự án Hospital’s Bookcase lần thứ 3 với hơn 200 cuốn sách, truyện và những món quà nhỏ, những hộp bánh trung thu, những gói kẹo… Những lần trước, dự án đã quyên góp được hơn 650 đầu sách, báo, và tạp chí.

Yêu Thương và Tri Thức – Để Họ Có Thể Cười Trong Y Học

Hy vọng rằng những quyển sách này sẽ mang đến một chút giải trí và tri thức cho các bạn nhỏ trong những cuộc chiến với bệnh tật. Sách không chỉ là nguồn kiến thức mà còn là một cách để kết nối con người với nhau, để chia sẻ niềm vui và hy vọng.

Lan Tỏa Yêu Thương và Tri Thức

Trường THCS Ngoại ngữ xin chân thành cảm ơn sự đồng lòng và ủng hộ của Quý Phụ huynh và các em học sinh đã cùng nhau làm cho thế giới này trở nên ấm áp hơn và đáng sống hơn. Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương và tri thức!