Gặp mặt tổng kết kiến tập sư phạm Đợt 3 từ ngày 11.12.2023 – 19.1.2024

✨Chiều nay ngày 24.1.2023, đoàn sinh viên kiến tập Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức một buổi gặp mặt cùng Ban giám hiệu và các thầy cô hướng dẫn tại trường THCS Ngoại ngữ.
👩‍🏫Trong không khí ấm áp, thân tình, các thầy cô cùng các giáo sinh kiến tập đã cùng nhìn lại những kinh nghiệm quý báu rút ra được sau kì kiến tập. Các em giáo sinh được chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng trong đợt kiến tập vừa qua và trải lòng “Chúng em sẽ đem những điều đã học hỏi được để áp dụng cho việc làm nghề sau này.” Bên cạnh đó, các thầy cô giáo viên hướng dẫn cũng chia sẻ lại những kinh nghiệm làm nghề: “Gian khổ là vậy nhưng luôn chất chứa nhiều niềm vui và trái ngọt.”
🚀Chúc các em giáo sinh luôn mạnh mẽ và vững vàng trên con đường trở thành những “người lái đò” tương lai.