HĐTN học Khiêu vũ dành cho học sinh khối lớp 8,9

🕺💃Buổi học Khiêu vũ đầu tiên dành cho Umsers.
Một hoạt động trải nghiệm hoàn toàn mới đang diễn ra tại Ums- khiêu vũ thể thao dành cho học sinh khối 8-9. Khóa học kéo dài trong 5 buổi để làm quen và tập luyện những động tác cơ bản trong khiêu vũ. Ở buổi học đầu tiên, các bạn học sinh đều tỏ ra rất hứng khởi khi được tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật mới lạ và đầy tính thử thách này. Qua một vài phút đầu ngại ngùng, rất nhanh các bạn đã thể hiện được năng khiếu của bản thân với những động tác chuyển động cơ thể khéo léo, nhịp nhàng, đầy uyển chuyển nhưng cũng không kém phần linh hoạt, khỏe khoắn. Buổi học đầu tiên đã kết thúc cùng những niềm vui, háo hức mong chờ tới những buổi học tiếp theo. Cùng chờ đón những nội dung hấp dẫn hơn tại các buổi học khiêu vũ tiếp theo nhé!