HĐTN tham quan công ty IMC & Làng gốm Bát Tràng (Khối 8)

Chuyến Trải Nghiệm Với Umser: Khám Phá Văn Hóa Truyền Thống

Một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa và sáng tạo ngày hôm nay, bầu trời Hà Nội rộng lớn và dịu dàng, hoàn hảo để chúng ta khám phá những địa điểm đặc biệt.

Hành trình đầu tiên của học sinh khối 8 UMS là đến Công ty IMC. Tại đây, các em được khám phá quy trình sản xuất một sản phẩm từ đầu đến cuối. Từ việc hoàn thiện quy trình chặt chẽ đến việc trải nghiệm thực tế trên dây chuyền sản xuất, chúng ta đã nhận ra giá trị của sự cẩn trọng và kiên nhẫn trong công việc. Hành trình này không chỉ là một trải nghiệm mà còn là nguồn động viên và khích lệ cho những ước mơ tương lai của chúng ta.

Tiếp theo, chúng ta đã đến với Làng gốm Bát Tràng, nơi lưu giữ bí mật của nghệ thuật làm gốm sứ truyền thống. Trải qua thời gian ngắn nhưng đầy ý nghĩa, chúng ta đã được chứng kiến sự huyền bí của lịch sử gốm sứ qua các loại men và kĩ thuật làm gốm. Đặc biệt, việc tự tay tạo ra những sản phẩm gốm sứ đã là một trải nghiệm tuyệt vời, khiến cho các em học sinh đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc.

Kết thúc chuyến hành trình tuyệt vời này, Umser mang về những kỷ niệm đáng quý và sự thấu hiểu sâu sắc về văn hóa truyền thống của đất nước.