HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

Hôm nay, thứ Năm, ngày 23 tháng 02 năm 2023, trường THCS Ngoại ngữ thật vinh dự khi có 02 đại diện giáo viên tiêu biểu tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận.
Cô Chu Hải Yến (Giáo viên Hoá học) và Cô Lê Thị Huyền (Giáo viên Ngữ văn) là hai gương mặt trẻ xuất sắc tham gia tranh tài trong Hội thi.
Với tinh thần nhiệt huyết tham gia, hai cô giáo trẻ của UMS đã thể hiện được tài năng của một nhà sư phạm với phong cách giảng dạy chu đáo, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có nhiều điểm nhấn sáng đặc biệt trong mắt Ban giám khảo.
Hai tiết học diễn ra vui nhộn, sinh động và háo hức bởi sự thông minh, hóm hỉnh và ham học hỏi của các bạn học sinh trường THCS Ngoại ngữ đã góp phần không nhỏ vào khẳng định sự giỏi giang của lớp giáo viên trẻ trường UMS và thế hệ học sinh hoạt bát, nhanh nhẹn, tài năng.
Qua Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận (Quận Cầu Giấy), trường THCS Ngoại ngữ càng thêm tự hào với sự trẻ trung, giỏi chuyên môn của hai cô giáo nói riêng và các thầy/cô giáo trong nhà trường nói chung; với từng lớp thế hệ học sinh đáng yêu, tài giỏi và năng động.