Sôi nổi Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới Sáng tạo, Nghiên cứu Khoa học, Khởi nghiệp năm 2023 – ULIS FIRE Day 6.0

Ngày 21/05/2023, tại khuôn viên trường, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức “Ngày hội Học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp – ULIS Fire Day 6.0”. Chương trình đã thu hút được đông đảo thầy cô, học sinh và các bạn sinh viên trong trường.

Ngày hội có sự tham dự của Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường; đại diện lãnh đạo các cấp, các cơ quan, doanh nghiệp hợp tác, kết nghĩa với Nhà trường, sinh viên đã và đang học tập tại ULIS, và hàng trăm học sinh THPT tham dự Ngày hội Đại sứ tập sự 2023.


Ngày hội HSSV Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp 2023 là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022 – 2023 của học sinh, sinh viên Nhà trường. Trong những năm gần đây, với sự quan tâm chỉ đạo của ĐHQGHN và Ban giám hiệu Nhà trường, cùng với sự đồng hành của các cơ quan trong và ngoài trường, các thầy cô giáo và sự nỗ lực không ngừng của các bạn HSSV, hoạt động NCKH, ĐMST, KN ngày càng đạt được nhiều thành công vang dội. Và năm 2023 cũng chính thức đánh dấu sinh nhật 3 tuổi của Đề án Fire – Đề án nâng cao hiệu quả hoạt động đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cùng những kết quả đã gặt hái được trong suốt quá trình diễn ra.

Tại sân khấu chính của ULIS FIRE Day 2023 cũng đã diễn ra nghi lễ phát động hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2023-2024 của học sinh sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.
Ngày hội đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn dành cho học sinh sinh viên diễn ra như các hoạt động trải nghiệm, khám phá đổi mới sáng tạo của 9 Khoa/Bộ môn, 02 trường THCS, THPT Chuyên Ngoại ngữ và các CLB của Nhà trường; chung kết và trao giải Cuộc thi “Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo”; Ngày hội “Đại sứ tập sự 2023”…

Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới Sáng tạo, Nghiên cứu Khoa học, Khởi nghiệp – ULIS FIRE Day năm 2023 đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình đến từ đông đảo học sinh, sinh viên trường.