TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ THOÁT NẠN TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGOẠI NGỮ

Căn cứ công văn số 25/ĐTN ngày 30/11/2022 của Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội về việc hỗ trợ tổ chức chương trình “Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm”, thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, ngày 05/12/2022, Đoàn Thanh niên – Trường Đại học PCCC phối hợp với trường Trung học cơ sở Ngoại ngữ tổ chức thành công buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm cho cho cán bộ, giáo viên, học sinh tại trường.

Các báo cáo viên chụp ảnh cùng Ban giám hiệu và học sinh trường trung học cơ sở Ngoại ngữ

Tham dự buổi tuyên truyền có Thượng úy, ThS. Mai Danh Giang, Trung úy Bùi Văn Khoa và đồng chí Lê Huỳnh Nhật Nam – Cán bộ TT2; Ban Giám hiệu trường THCS Ngoại ngữ cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh.
Tại buổi tuyên truyền, Các báo cáo viên của Trường Đại học PCCC đã giới thiệu những nội dung cơ bản về các quy định của pháp luật liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và một số kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh lứa tuổi trung học. Qua đó giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên và các em học sinh về các quy định của pháp luật; trách nhiệm trong tìm hiểu, học tập và tự giác chấp hành pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nán, cứu hộ. Đồng thời, thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Công an “Vì nhân dân phục vụ”.

Báo cáo viên giới thiệu những nội dung cơ bản về kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm
Kết thúc buổi tuyên truyền, Thầy Nguyễn Hoàng Giang, Phó Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu trường Đại học PCCC, Khoa Nghiệp vụ 3, TT2, Đoàn thanh niên và đề nghị trường Đại học PCCC tiếp tục phối hợp, giúp đỡ tổ chức những hoạt động có ý nghĩa cho nhà trường trong thời gian tới.