Trường THCS Ngoại ngữ chào đón Đoàn Sinh viên kiến – thực tập của Trường ĐH Giáo Dục – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Trường THCS Ngoại ngữ luôn sẵn sàng trong vai trò là cơ sở thực hành sư phạm, chào đón các nhà giáo dục tương lai.
 Luôn coi trọng việc hợp tác với các trường đại học và sinh viên trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
 Hy vọng rằng thời gian các bạn ở đây sẽ là một giai đoạn thú vị và đáng nhớ trong hành trình đào tạo của mình. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức với các bạn để giúp các bạn phát triển kỹ năng và hiểu rõ hơn về lĩnh vực giáo dục.
Chúc các bạn có một thời gian thực tập thật thú vị và bổ ích tại trường THCS Ngoại ngữ. Hãy sẵn sàng trải nghiệm, học hỏi và giao lưu với học sinh để thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực giáo dục.