Trường THCS Ngoại ngữ kí kết hợp tác với trường THCS&THPT Meitoku Gijuku – Nhật Bản

Sáng hôm nay, ngày 4 tháng 3 năm 2024, Hiệu trưởng trường THCS và THPT Meitoku Gijuku Nhật Bản và Hiệu trưởng trường THCS Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức kí kết hợp tác với những điều khoản cụ thể. Dựa theo kí kết, hai trường sẽ hợp tác trên các nguyên tắc bình đẳng, sẵn sàng trao đổi học thuật; thúc đẩy những chuyến thăm và tổ chức các hoạt động học tập trải nghiệm trên cơ sở tôn trọng và cùng phát triển.
Sau kí kết, đại diện hai trường đã có đôi lời phát biểu thể hiện thiện chí hợp tác và hy vọng sẽ có những hoạt động giao lưu, trao đổi tích cực, hiệu quả giữa Ulis Middle School Và Meitoku Gijuku School.
Hy vọng rằng trong tương lai, hai trường sẽ trở thành những đối tác đáng tin cậy để cùng nhau tạo dựng, phát triển môi trường giáo dục văn minh, sáng tạo.