UMS GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KÌ THI GIỎI CẤP QUẬN

Chiều hôm nay ngày 23 tháng 10 năm 2023, Thầy Hoa Ngọc Sơn (Phó Hiệu trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội), đại diện BGH nhà trường – Cô Nguyễn Huyền Trang (Hiệu trưởng nhà trường), bác Trần Chuẩn (Đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường) cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh trong 11 đội tuyển tham dự kì thi học sinh giỏi cấp Quận sắp tới đã có một buổi gặp mặt thân mật.
Sau hành trình đồng hành ôn luyện vất vả, cố gắng, nỗ lực, những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc của nhà trường đã sẵn sàng tham gia “chinh chiến” trên đấu trường tri thức. Bằng tình yêu của mình dành cho từng môn học, UMSers đã và đang mang trong mình khí thế hừng hực, hào hứng, hăm hở cho kì thi Học sinh giỏi cấp Quận sắp tới.
Trong buổi gặp mặt, các con đã nhận được những lời chúc, những món quà nhỏ xinh như một lời động viên chân thành từ nhà trường và Ban phụ huynh học sinh. Cảm ơn các thầy/cô giáo đã có những lời dặn dò, quan tâm sâu sắc, nhắn nhủ yêu thương. Hy vọng rằng các con sẽ có những trải nghiệm thú vị trong hành trình chinh phục miền đất hứa trong chính sở trường của mình. Sau những lời nhắn nhủ yêu thương, chân thành, các con cùng các thầy giáo, cô giáo đã làm lễ dâng hương lên Chủ tịch Hồ Chí Minh để thể hiện lòng tôn kính và hứa sẽ phấn đấu, cố gắng hết mình trong kì thi Học sinh giỏi Quận sắp tới.
Đủ nắng hoa sẽ nở, các con sẽ toả hương sắc rực rỡ dưới ánh hào quang và đó chính là niềm tự hào, hãnh diện của UMS về sự bền bỉ, cố gắng không ngừng nghỉ của các con.
Hãy bình tĩnh, tự tin, chiến thắng và toả sáng lung linh nhé các con! Yêu và tin các con!