UMS Soccer Competition: khuấy động mùa hè cùng các cầu thủ nhí

Vào hai ngày 24 và 27/5/2022, tại Sân Vận động trường Đại học Ngoại ngữ đã diễn ra giải bóng đá đầu tiên của UMS, nơi các cầu thủ nhí đã có những trận đấu kịch tình, khởi đầu cho một mùa hè sôi động và nhiệt huyết.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh UMS được trải nghiệm tham gia thi đấu bóng đá và rèn luyện thể thao, nhà trường đã tổ chức giải bóng đá đầu tiên – UMS Soccer Competition. Tuy với quy mô nhỏ, giải bóng đá được các bạn học sinh hưởng ứng đông đảo và đặc biệt nhận được sự cổ vũ, ủng hộ từ các thầy cô trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trận đấu giữa khối A1 và khối A3

Các cổ động viên đến từ UMS

Cùng theo dõi các trận đấu có thầy Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐHNN, ĐHQGHN, thầy Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN, ĐHQGHN và cô Nguyễn Huyền Trang, Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ

Các khối lớp đã chọn lựa những cầu thủ xuất sắc nhất, chia thành bốn đội thi đấu. Sau khi bốc thăm, các đội đã có những màn thi đấu đặc sắc với kết quả chung cuộc như sau:

VÒNG BÁN KẾT

Khối A1     2 – 0     Khối A3

Khối A2     0 – 0     Khối A4 (penalty 1 – 2)

VÒNG CHUNG KẾT

Khối A1     1 – 1     Khối A4 (penalty 1 – 0)

TRANH HẠNG 3

Khối A2     1 – 1     Khối A3 (penalty 1 – 0)

Các cầu thủ nhí tài năng

Cầu thủ nữ duy nhất của giải đấu

Các cổ động viên hào hứng theo dõi các trận đấu

Đội bóng khối A1 dành được Huy chương Vàng

Xem lại phút vỡ òa của khối A1 khi giành Cúp vô địch năm nay:

Khép lại giải bóng đá, học sinh UMS đã có được những trải nghiệm thú vị và dành được những thành tích ấn tượng.

Thùy Minh – CLB Smurfie

Một số hình ảnh khác: