KH Tuyên truyền, giáo dục bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu

Hưởng ứng kế hoạch “Tuyên truyền, giáo dục bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu” do UBND Quận Cầu Giấy phát động trường THCS Ngoại ngữ đã triển khai tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tới cán bộ, giáo viên, học sinh các văn bản quy phạm pháp luật bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Giúp nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức, kỹ năng cho học sinh về ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biển đổi khí hậu trong trường học để mỗi học sinh vừa là người có ý thức bảo vệ môi trường, vừa là một tuyên truyền viên tích cực vận động gia đình, người thân và xã hội chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Cùng chung tay đưa ra các biện pháp thực hiện, xây dựng Trường học xanh, phân loại rác …..

Kế hoạch Số 33/KH-PGD