Cuộc thi “TRANH BIỆN TIẾNG ANH dành cho học sinh Trung học cơ sở – YOUNG DEBATERS” với quy mô lớn trên toàn thành phố Hà Nội.

Format chuẩn quốc tế, chủ đề đa dạng và “thời sự” nhất nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với lứa tuổi Trung học cơ sở cùng tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến hơn 100 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi “nóng” nhất năm 2023 dành cho các bạn học sinh Trung học cơ sở đam mê tranh biện.

Thông tin sơ bộ về cuộc thi như sau:
Ðối tượng: Học sinh trên thành phố Hà Nội từ lớp 6-9. Cuộc thi sẽ chia hai bảng đấu: Khối 6-7 (Junior) & Khối 8-9 (Senior)
Hạn đăng ký: 25/03/2023

Hình thức đăng ký:
Ðăng ký trực tiếp theo trường: Các thí sinh dự thi tự ghép nhóm và đăng ký trực tiếp với Giáo viên trường. (không giới hạn số đội tham gia ở mỗi trường)
Ðăng ký tham gia thi tại: https://forms.gle/r7hXbovJAVciLVfj9

Chủ đề cuộc thi: Vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại như công nghệ ảnh hưởng thế nào đến học tập, việc làm; con người sẽ phải “cạnh tranh” với trí tuệ nhân tạo ra sao; cần làm gì để hạn chế tác động xấu từ mạng xã hội và công nghệ?
*Các câu hỏi cụ thể của từng vòng thi sẽ được BTC cung cấp chi tiết trước/tại mỗi vòng thi.