Chào mừng học sinh khối 6 và cuộc họp phụ huynh đầu năm

Sáng hôm nay, ngày 27/8, phụ huynh của các UMSERS khối 6,7,8 đã tới trường tham dự Buổi gặp mặt phụ huynh học sinh đầu năm học 2022 – 2023.
Trong buổi họp, Quý phụ huynh học sinh được chia sẻ về kế hoạch năm học, các hoạt động dự kiến triển khai trong cả năm, mục tiêu học tập, rèn luyện của từng khối lớp, những điểm cần lưu ý và phối hợp giữa gia đình và nhà trường…
Đặc biệt, một chương trình chào đón đầy hấp dẫn, thú vị đã được chuẩn bị dành riêng cho học sinh và phụ huynh khối 6 với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hứng. Tại đó Quý phụ huynh được nghe giới thiệu về nhà trường và các thông tin về chương trình học của nhà trường
Với không khí thân mật, phấn khởi của buổi họp mặt, thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo đã gửi tới Quý phụ huynh những điểm nổi bật trong năm học 2022 – 2023, cụ thể :
– Đẩy mạnh phát triển chương trình giảng dạy Ngoại ngữ 1 và Ngoại ngữ 2
– Tiếp tục phát triển đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, chuyên môn tốt.
– Chương trình trải nghiệm tích hợp chương trình giảng dạy của nhà trường, phát triển toàn diện các phẩm chất, năng lực cho học sinh.
– Tiếp tục đưa các nền tảng công nghệ phù hợp vào phục vụ việc dạy và học, kiểm tra đánh giá, quản lý vận hành.
Với sự năng động nhiệt huyết của thầy trò và sự quan tâm, phối hợp của Quý phụ huynh, thầy và trò của trường THCS Ngoại ngữ Nội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học năm học 2022-2023.