CHÚC MỪNG CÁC THẦY/CÔ CỦA UMS SAU MỘT NĂM HỌC THÀNH CÔNG

Sáng nay, ngày 24 tháng 08 năm 2023, trong Hội nghị Tổng kết năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, tập thể nhà trường và 6 cá nhân đã được nhận giấy khen của UBND quận Cầu Giấy vì thành tích ôn thi học sinh giỏi và công tác ôn thi vào lớp 10 THPT.

Trong Hội nghị Tổng kết, đại diện các tập thể được khen thưởng đã có những bài tham luận chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động quản lý giáo dục và công tác giảng dạy trong nhà trường. Đại diện nhà trường – Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng Giang đã có bài tham luận “Xây dựng môi trường học tập tiếng Anh tại trường THCS Ngoại ngữ” để chia sẻ những phương pháp mà nhà trường đã áp dụng để nâng cao hiệu quả trong việc dạy và học.

Trong công tác Ôn thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2022 – 2023, cô Nguyễn Huyền TrangHiệu trưởng nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận giấy khen của UBND quận Cầu Giấy về những đóng góp to lớn trong quá trình ôn luyện học sinh giỏi.

Trong công tác ôn thi vào lớp 10 THPT, năm học 2022 – 2023 là năm đầu tiên có các bạn học sinh khối 9 tốt nghiệp và ra trường và UMS được vinh danh là ngôi trường có nhiều thành tích đáng tự hào:

1. Nhà trường đạt danh hiệu “Nhà trường có thành tích xuất sắc trong Công tác ôn thi vào lớp 10 THPT”.
  2. Nhà trường có thành tích điểm môn Tiếng Anh đứng thứ nhất Thành phố Hà Nội với điểm trung bình 9.69,
  3. Hơn 82% học sinh Khối 9 thi đỗ vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ; tỉ lệ đỗ vào các trường Chuyên Sở cũng đạt những thành tích đáng tự hào.

Đứng sau những thành tích đáng tự hào đó, UMS luôn biết ơn và hãnh diện với sự đóng góp, nhiệt tình giảng dạy của các thầy giáo, cô giáo trong đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường với danh hiệu “Giáo viên có thành tích xuất sắc trong Công tác ôn thi vào lớp 10 THPT”:

1. Cô Hoàng Hoa Hạnh Dung – Giáo viên môn Toán
  2. Cô Vũ Phương Thảo – Giáo viên môn Toán
  3. Cô Phạm Thị Nga – Giáo viên môn Ngữ văn
  4. Cô Phạm Minh Huệ – Giáo viên môn Tiếng Anh
  5. Cô Nguyễn Thị Mai Hương – Giáo viên môn Tiếng Anh

Hy vọng rằng, trong năm học mới và những hành trình tương lai phía trước, UMS sẽ luôn tự tin vững bước và cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một trong những ngôi trường xứng đáng với sự tin tưởng của từng thế hệ học sinh và phụ huynh.