HĐTN Ngày hội Ngoại ngữ 2

Hòa Mình Vào Ngày Hội Ngoại Ngữ 2 – Khám Phá Thế Giới Kỳ Diệu!

Chiều hôm nay trường THCS Ngoại ngữ đã tổ chức Ngày Hội Ngoại Ngữ 2 dành cho các bạn học sinh lớp 6! Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tiến xa hơn trong việc khám phá văn hóa và ngôn ngữ thế giới thông qua một ngày trải nghiệm thú vị.

Các bạn học sinh sẽ được hòa mình vào thế giới đa dạng và phong phú của bốn quốc gia tại ngày hội này. Thông qua các hoạt động và trải nghiệm thú vị, chúng ta sẽ tìm hiểu về văn hóa, chữ viết đặc trưng, phong tục tập quán độc đáo, những món ăn đặc sản và những trò chơi truyền thống thú vị của những quốc gia tinh túy: Trung Quốc, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ngày Hội Ngoại Ngữ 2 sẽ giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về những điểm độc đáo của mỗi ngôn ngữ và văn hóa. Đây cũng là cơ hội để các bạn tự tin đưa ra quyết định lựa chọn ngôn ngữ thứ hai phù hợp với sở thích và đam mê cá nhân trong những năm học tới.