Chúc mừng các thầy cô và các bạn học sinh được vinh danh tại hội nghị giao ban công tác quý IV/2022

1. Vinh danh gương mặt cán bộ quản lí ULIS đợt tháng 12/2022: Thầy Nguyễn Hoàng Giang (Phó Hiệu trường THCS Ngoại ngữ)
2. Vinh danh gương mặt giảng viên, giáo viên ULIS 12/2022: Cô Nguyễn Thị Mai Hương (GV tiếng anh THCS Ngoại ngữ)
3. Vinh danh gương mặt cán bộ phục vụ đào tạo ULIS 12/2022: Thầy Vũ Việt Hùng
4. Vinh danh các thành tích đạt được trong hoạt động học tập, rèn luyện
5. Khen thưởng các học sinh đạt giải trong cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc cấp bộ: em Đỗ Thuỳ Dương lớp 7A3
6. Khen thưởng Đoàn học sinh đạt giải tại liên hoan âm nhạc APAF tại Malaysia (17 học sinh), trong đó có 01 HCV tập thể, 01 HCV cá nhân, 01 HCB, 01 HCĐ; cùng với đó là giấy khen cho 02 cô giáo dẫn đoàn (Cô Nguyễn Hương Quỳnh, Cô Nguyễn Thị Mai Hương)
7. Khen thưởng Đoàn học sinh giỏi đạt thành tích cao trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Quận (40 giải/56 thí sinh dự thi)
8. Khen thưởng nhóm giáo viên luyện đội tuyển học sinh giỏi cấp quận năm học 2022-2023 (14 giáo viên)
Ngoài ra, các thầy cô giáo tham gia Ban chỉ đạo hoạt động phát triển văn hóa Đọc của Trường ĐH Ngoại ngữ, Đội văn nghệ Công đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ, Đội bóng đá trường ĐH Ngoại ngữ cũng được nhận khen thưởng trong buổi giao ban này.
Một lần nữa, chúc mừng những nỗ lực và thành tích của các thầy cô và các em học sinh.