Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc 2022

Sáng ngày, 16/12 tại tòa nhà Thư viện và Tri thức số đã diễn ra Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022, cuộc thi với sự tham gia của:

Về phía ĐHQGHN và các đơn vị trực thuộc:
1. PGS. TS Vũ Văn Tích – Trưởng ban Khoa học CN, ĐHQGHN
2.TS. Nguyễn Minh Trường – Phó trưởng Ban chính trị và công tác học sinh sinh viên ĐHQGHN
3. TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN, ĐHQGHN
4. TS. Trần Anh Hào – Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế, ĐHQGHN
5. TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGD, ĐHQGHN
6.PGS.TS Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGD, Hiệu trưởng trường THPT Khoa học giáo dục
7. Ths. Nguyễn Thị Huế – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Về phía Trung tâm Thư viện và Tri thức số: TS. Nguyễn Hoàng Sơn – Giám đốc TTTV&TTS, ĐHQGHN và các đồng chí trong Đảng ủy, BGĐ và các cán bộ chủ chốt của Trung tâm cùng tham dự buổi lễ ngày hôm nay.

Và cùng với đó còn có các Thầy/Cô phụ trách cuộc thi của các đơn vị đào tạo ĐHQGHN. Đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể thí sinh tham gia, đạt giải cuộc thi cấp ĐHQGHN và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm.

Trải qua 5 tháng phát động, Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh, sinh viên ĐHQGHN và đã mang đến một không khí hào hứng, sôi nổi, lan tỏa mạnh mẽ phong trào đọc sách.

Chúc mừng các bạn học sinh THCS Ngoại Ngữ. Chúc phong trào đọc sách sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong thế hệ trẻ và trong cộng đồng.
Lê Đỗ Dương Lâm 7A1
Phùng Thanh Xuân 8A2
Nguyễn Thị Hà Linh 7A1
Đỗ Thuỳ Dương 7A3

Hẹn gặp lại các thí sinh trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2023.