Chúng tớ yêu toán học nên chẳng thấy nhọc bao giờ thấy nhọc

Cuộc thi lớn hàng năm dành cho những bạn có tình yêu đối với Toán học đã bắt đầu lên trạm khởi hành 2024. Xin chào mừng các thành viên của UMS, UMSers cùng nhau tham gia thôi nào.

Hy vọng rằng sân chơi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2024” sẽ giúp học sinh UMS sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với môn Toán Tiếng Anh, đồng thời có thể nâng cao trình độ, kinh nghiệm, tăng cường học hỏi giao lưu, phát triển khả năng của bản thân, hoà nhập toàn cầu.

Thông tin cơ bản về cuộc thi:

1. Kế hoạch tổ chức vòng 1 – ITMC 2024
  • Hình thức: Học sinh làm bài thi viết trên giấy, trực tiếp tại các điểm thi.
  • Thời gian dự kiến: Chủ nhật, ngày 17/12/2023 (Kết quả Vòng 1 sẽ được BTC công bố 01 tháng sau ngày
  1. Mọi thông tin về hình thức đăng kí tham gia kì thi, xin mời Quý PHHS và các bạn học sinh theo dõi trong thông báo chính thức dưới đây ạ!
  2. Hy vọng các bạn học sinh UMS sẽ đạt được kết quả cao trong cuộc thi lần này.