Trường THCS Ngoại ngữ tiếp đón đoàn sinh viên kiến tập, thực tập của trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN

Hôm nay, ngày 9 tháng 11 năm 2023, trường THCS Ngoại ngữ đã đón tiếp đoàn sinh viên kiến tập, thực tập của trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Buổi đón tiếp, có sự hiện diện của Trưởng đoàn – Cô Nguyễn Huyền Trang; Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân – Phó Trưởng Đoàn, đại diện trường Đại học Giáo dục, các thầy giáo, cô giáo trường THCS Ngoại ngữ và 23 sinh viên của trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Dẫn đầu đoàn thực tập, cô Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng đoàn sinh viên kiến tập, thực tập đã có những phát biểu giới thiệu về trường, những đặc trưng của học sinh UMS và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học việc, làm việc.

Phó Trưởng Đoàn – Đại diện trường Đại học Giáo dục – Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân đã có lời cảm ơn đến Trưởng đoàn và nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm 3 có cơ hội được làm quen, tiếp cận và học hỏi chuyên môn tại môi trường giáo dục trong nhà trường. Thầy đã có những dặn dò cẩn thận, chi tiết đối với các bạn sinh viên tham gia đợt kiến tập, thực tập đợt 2 tại trường THCS Ngoại ngữ.

Cô Bùi Phương Anh – Đại diện Thư ký Hội đồng đã phân công các bạn sinh viên  về công tác giáo dục và công tác chuyên môn trong thời gian kiến tập và thực tập. Sau phân công, các bạn sinh viên đã có những trao đổi, chia sẻ trước khi bắt đầu quá trình kiến tập, thực tập cùng các thầy, cô giáo hướng dẫn để có bước đầu định hình được tình hình, đặc điểm riêng của từng lớp học, từng khối lớp.

Chúc cho các bạn sinh viên năm 3 của trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ có một đợt kiến tập, thực tập vui vẻ, hiệu quả và tìm được nhiều niềm vui trong nghề dạy học trong tương la