Chương trình giáo dục giới tính dành cho học sinh UMS

Giáo dục giới tính là vấn đề chủ đề rất quan trọng và cần nhận được sự quan tâm đúng mực, đặc biệt là giáo dục giới tính cho học sinh THCS.
Nhận thức rõ điều này, chiều ngày 31.3.2023, trường THCS Ngoại ngữ đã tổ chức tọa đàm “Thấu hiểu để yêu thương” nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho học sinh toàn trường về vấn đề trên.
Trong buổi chuyên đề, các bạn học sinh được thực hiện các hoạt động rất vui nhộn, bổ ích cùng các chuyên gia thuộc khoa Tâm lí trường Đại học Ngoại ngữ. Thông qua các hoạt động và chia sẻ của các thầy cô giáo, các em học sinh được hiểu và nhận thức sâu hơn về giới tính của bản thân cùng những đặc điểm tâm sinh lí thay đổi ở lứa tuổi dậy thì. Từ đó, các em học sinh có thể nhận diện rõ bản thân, trân trọng, nâng niu chính mình, biết cách bảo vệ bản thân trước những cám dỗ, những hiểm họa từ thế giới bên ngoài. Mỗi em học sinh đều bày tỏ thái độ tích cực trước những vấn đề này.
Hi vọng buổi tọa đàm đã đem lại cho các em học sinh những kiến thức hữu ích và lí thú.