Cuộc thi sáng tác văn học do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức

Thực hiện Công văn số 472/CVBTNTPNĐ ngày 10/10/2023 của Báo Thiếu niên Tiền phong Nhi đồng về việc tổ chức cuộc thi sáng tác văn học lần thứ dành cho các em thiếu nhi từ 7-15 tuổi với chủ đề Mái trường mến yêu của em, Phòng Giáo dục Đào tạo (GDĐT) đề nghị các trường Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giáo dục thường xuyên tuyên truyền rộng rãi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh biết hưởng ứng tham gia theo thể lệ Cuộc thi.

— Bài tham dự cuộc thi gửi về địa chỉ: Báo Thiếu niên Tiền phong Nhi Số 5 Hoà , quận Hai Trưng, Nội hoặc hộp thư điện tử: maitruongmenyeucuaem@gmail.com. Thời hạn nhận bài: từ ngày 10/10/2023 đến hết ngày 10/3/2024.

470-PGD V/v tham gia cuộc thi sáng tác văn học do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức