HĐTN – Chúng tớ cùng rung chuông vàng

Cuộc thi Rung Chuông Vàng dành cho học sinh khối 6 và khối 7 tại trường THCS Ngoại Ngữ đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hứng khởi. Trong vòng 60 phút tranh tài, không gian trường hóa thành sân đấu nơi các thí sinh thể hiện sự sáng tạo và kiến thức đa dạng.
Các thí sinh, với chiếc mũ cá tính và đầy phong cách, đã tạo nên một bức tranh sinh động về sự sáng tạo và tài năng. Các bạn không chỉ tự tin thể hiện kiến thức Toán học và khoa học mà còn chứng minh sự sâu rộng trong văn hóa và đời sống.
Trong số những ứng viên khối 6 của UMS, bạn Yến Minh lớp 6A4 đã chứng minh sự quyết đoán và trí tuệ tại thời điểm quyết định, giành được chiếc chuông vàng cao quý. Bên cạnh đó , ở khối 7 bạn Lam Giang lớp 7A3 đã xuất sắc chiến thắng, đánh bại các đối thủ mạnh để dành được chiến thắng chung cuộc.
Ngoài các giải thưởng cá nhân, Ban tổ chức còn vinh danh những màn thể hiện hết mình của các tập thể : Lớp 6A1 và 7A3 đã giành được giải Prize for the Tribe – giải thưởng dành cho lớp có nhiều thí sinh “trụ lại” đến phút cuối cùng.
Cuộc thi Rung Chuông Vàng không chỉ là nơi thách thức kiến thức mà còn là dịp để học sinh phát triển kỹ năng sống và tìm kiếm niềm vui trong học tập. Năm nay, cuộc thi Rung Chuông Vàng đã khép lại với thật nhiều ấn tượng đặc biệt, với những màu sắc trên mũ và những tiếng hò reo làm bùng nổ hội trường Vũ Đình Liên.
Bên cạnh những giải thưởng nói trên, Ban tổ chức vẫn còn một giải thưởng The Renowned Crown dành cho chiếc mũ được yêu thích nhất.
Thể lệ tham gia: Chụp ảnh thí sinh đội chiếc mũ của mình và gửi lên đường link padlet dưới đây:
Bức ảnh nhận được nhiều lượt tim trên padlet nhất sẽ giành được chiến thắng. Kết quả sẽ được chốt lại vào 18:00 ngày 8/12/2023.