[MỘT TUẦN TRỞ THÀNH CÔNG DÂN ÚC NÀO CÁC BẠN ƠI…]

Chương trình trải nghiệm tại Úc – One of a kind

Nằm trong các hoạt động được phát triển từ kí kết hợp tác giữa nhà trường THCS Ngoại ngữ và Mount Clear College, tour học tập tại Úc tổ chức sau Tết (26/02-6/3) hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho các học sinh Việt Nam.

Chuyến đi được tổ chức kết hợp với Mount Clear College kéo dài 9 ngày 8 đêm này có những điểm riêng mà chỉ các con mới được trải nghiệm:

1. Be an Aussie for a week! (Trở thành người Úc trong 1 tuần). Thay vì ở các kí túc xá như những tour học tập trải nghiệm thường thấy, tại chương trình này, học sinh sẽ được ở tại Homestay (nhà của người dân Úc) – Chính là gia đình của các học sinh của Mount Clear College. Các con sẽ được sinh hoạt, sống và học tập như một người dân Úc bản địa thực thụ. Những gia đình tham gia host (tiếp đón) các con đều là những gia đình đã trải qua các kiểm tra về an toàn gắt gao của Bộ Giáo dục Bang Victoria và Ban An toàn Trẻ em của Úc, là những gia đình thân thiện và đã có kinh nghiệm chào đón nhiều học sinh quốc tế tới với nhà trường.
2. Double city life (Cuộc sống ở 2 thành phố): Học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại 2 thành phố là Ballarat và Melbourne của Úc. Hai thành phố này nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch và lịch sử, cũng như giàu văn hoá nhất nước Úc: Soverign Hill, Botanic Garden, Wildlife Park, Museum… Đó đều là những địa điểm các học sinh sẽ được tới thăm với sự đồng hành của gvien và hướng dẫn bản địa.
3. Study in the Dreamland: Úc được biết đến là một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chuyến đi lần này học sinh sẽ được trải nghiệm học tập tại trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Mount Clear, trường Công nghệ Ballarat Tech School nổi tiếng nhất Ballarat. Học sinh cũng được tới thăm quan và trải nghiệm học tập tại trường Melbourne University, Monash University (Top 1, Top 3 của Úc, top 15, 17 thế giới).

Mời PHHS tham khảo lịch trình và chi phí của con trong infographic và đường link đăng kí. Hạn cuối đăng kí tham gia chương trình: 23h59’ ngày 09/12/2023.

Thông tin liên hệ vui lòng liên hệ cô Mai Hương (0912590499) hoặc cô Minh Nguyệt (035 8808800)