HĐTN Tham quan Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (K8)

Ngày 12/10, trường THCS Ngoại ngữ đã tổ chức cho học sinh khối 8 một buổi tham quan thú vị tại bảo tàng mỹ thuật. Hoạt động này nhằm mục đích giúp các em học sinh tìm hiểu và khám phá văn hóa nghệ thuật thông qua các tác phẩm nghệ thuật.

Trong buổi tham quan, các em đã được đón tiếp và hướng dẫn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật. Các em được dẫn dắt qua các phòng trưng bày để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đa dạng và độc đáo. Các tác phẩm bao gồm tranh, điêu khắc, và các tác phẩm thủ công khác đã mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Trong quá trình tham quan, các em được giải thích về lịch sử và ý nghĩa của từng tác phẩm, cùng những nghệ sĩ đã sáng tạo ra chúng. Các em được khuyến khích để thể hiện ý kiến, cảm nhận và suy ngẫm về những tác phẩm mà các em đã thấy. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em khám phá và phát triển khả năng cảm nhận và đánh giá về nghệ thuật.

Buổi tham quan bảo tàng mỹ thuật đã mang đến cho học sinh khối 8 một trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích. Các em đã có cơ hội tiếp cận với nghệ thuật, tìm hiểu về các tác phẩm nghệ thuật đa dạng và phát triển khả năng cảm nhận và suy ngẫm. Nhà trường hy vọng rằng hoạt động này đã khơi dậy đam mê và sự đồng cảm của các em đối với nghệ thuật và góp phần phát triển một tinh thần sáng tạo trong tâm hồn