HĐTN UMSERS GEN 4 trải nghiệm không gian văn hóa các nước Đức – Trung – Nhật – Hàn

UMSERS GEN 4 TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN VĂN HÓA THẾ GIỚI TẠI HOMIE
Thứ Năm (Ngày 08 tháng 09 năm 2022), các bạn nhỏ khối 6 của trường THCS Ngoại ngữ đã có dịp trải nghiệm những nét đẹp văn hóa của các nước Đức, Nhật, Trung, Hàn tại không gian sinh hoạt chung Homie trước khi quyết định tham gia đăng ký học môn Ngoại ngữ 2.
Bằng hình thức tổ chức các trò chơi, tương tác siêu thú vị và hấp dẫn, các em nhỏ đều háo hức, tích cực và nhiệt tình hưởng ứng. Những khuôn mặt thơ ngây hiện rõ sự tò mò, thích thú khi được ngắm nhìn những sản phẩm mang nét đặc trưng văn hóa của từng xứ sở xinh đẹp trên thế giới qua bàn tay khéo léo của các anh chị khóa trên. Hoạt động mang tính chất trải nghiệm trước khi bước vào lớp học Ngoại ngữ 2 có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình quyết định học ngôn ngữ thứ hai tại trường THCS Ngoại ngữ.
Những trải nghiệm ban đầu này sẽ giúp các em có những lựa chọn sáng suốt để bước chân vài một hành trình khám phá ngôn ngữ mới mẻ ngoài tiếng anh.