Học sinh khối 6 tham gia buổi học bơi

Hôm nay, trường THCS Ngoại Ngữ đã tổ chức một ngày học bơi vô cùng thú vị dành riêng cho các bạn học sinh khối 6!

Tại Bể bơi 4 mùa Luxury Dream Pool – 43 Phạm Văn Đồng, học sinh khối 6 đã tham gia một buổi học bơi thú vị của chương trình học Giáo dục thể chất của trường . Với tổng cộng 10 buổi học bơi, các em sẽ được trải nghiệm không chỉ niềm vui trong nước mà còn cải thiện sự khéo léo và tự tin trong việc vượt qua nước.

Không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất, hoạt động học bơi còn giúp các em rèn luyện sự tự tin và kiên nhẫn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn khám phá niềm đam mê mới và thể hiện sự dũng cảm.

Chúc mừng tất cả các em đã tham gia hoạt động học bơi hôm nay! Hãy luôn giữ cho mình tinh thần thử thách và khám phá, để chúng ta cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình học tập và trưởng thành.