HĐTN Lễ hội halloween – Wizarding world 2023

Sáng ngày 31/10, chuỗi hoạt động Halloween đã được tổ chức tại trường THCS Ngoại ngữ với mục đích giúp học sinh tìm hiểu về nguồn gốc, tập tục của ngày lễ này và tạo không khí vui vẻ, thư giãn trong giờ ra chơi.
Chuỗi hoạt động bao gồm:
🎃Spooky Story Time
Câu chuyện ma ngắn về Halloween được phát trên loa tổng giúp cho các bạn có thể cảm nhận được không khí ngày lễ.
👻Halloween Infographic and Poster
Những tờ Infographic về các sự thật thú vị về ngày lễ Halloween được dán ở bảng tin của các tầng để giúp cho các bạn có thể khám phá nhiều hơn về ngày lễ này.
🧙‍♂️The New Wizards
Đây là hoạt động catwalk trong trang phục hóa trang do học sinh tự thiết kế. 5 bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn dựa vào các tiêu chí: Ấn tượng nhất – Yêu thích nhất – Sáng tạo nhất – Kinh dị nhất – Hợp chủ đề nhất.
🍭Trick or treat
Giáo viên sẽ thưởng kẹo cho các bạn có thái độ học tập tốt, tích cực xây dựng bài trong lớp. Số kẹo này sẽ được sử dụng cho hoạt động bình chọn ảnh ở phía sau.
🧹Let’s keep the Creeps in a photograph
Các lớp sẽ cùng giáo viên chủ nhiệm chụp ảnh tại photozone và tự chọn ra 1 bức ảnh đẹp nhất để tham gia cuộc thi bình chọn.
Lễ hội Halloween – Wizarding World 2023, mang lại niềm vui và sự hào hứng cho học sinh. Hy vọng rằng các hoạt động này đã giúp các em hiểu rõ hơn về ngày lễ Halloween và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.