Tọa đàm: Chuẩn bị hành trang thi vào lớp 10 THPT

Chiều ngày 1/11/2023, nhà trường đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Cấu trúc bài thi vào CNN và phương pháp học hiệu quả” dành cho học sinh khối 9. Đến với chương trình có sự tham gia của diễn giả – cô Phạm Thị Mai Hương– giáo viên Trường THPT chuyên Ngoại ngữ cùng hai bạn học sinh gen 1: Vũ Mỹ Lệ Dung và Nguyễn Xuân Nguyên. Chương trình đã giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi và những kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao. Qua đó gợi mở lộ trình học tập,rèn luyện và chia sẻ các phương pháp học hiệu quả cho các bạn học sinh khối 9 của trường.
Tọa đàm “Cấu trúc bài thi vào CNN và phương pháp học hiệu quả” đã giúp các bạn học sinh khối 9 gen 2 định hướng được hướng đi đúng đắn cũng như phương pháp học hiệu quả các môn học, đặc biệt là các môn chuyên. Bên cạnh đó các bạn học sinh còn được lắng nghe những kinh nghiệm, phương pháp học tập từ các anh chị khoá để trang bị kiến thức, sự chut động trong kế hoạch học tập và sự tự tin cho kì thi vào Trường THPT chuyên Ngoại ngữ sắp tới.