LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I TRONG KHÔNG KHÍ TẾT ĐẾN XUÂN VỀ TẠI UMS

Ttrường THCS Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I, năm học 2022 – 2023 với nhiều cung bậc cảm xúc trong một buổi sớm gió lạnh về.
Thời gian thấm thoắt thoi đưa, sau những tháng ngày miệt mài bên trang sách thơm, nửa chặng đường của học kì I đã kết thúc rực rỡ, thành công với nhiều dấu ấn được ghi lại trong kí ức của từng bạn học sinh UMS.
Chương trình được tổ chức trong không khí sôi động chào Xuân với những tiết mục văn nghệ đậm chất tuổi trẻ: năng động, đáng yêu, nhiệt huyết, sáng tạo. Buổi lễ đã vinh danh những tập thể lớp có thành tích rèn luyện, học tập xuất sắc; những cá nhân có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà trường và đặc biệt là Ban Phụ huynh học sinh (những người luôn tin tưởng, kiên nhẫn và yêu thương các con hết mực).
Một học kì đã trôi qua nhưng dư âm vẫn còn mãi, bước sang xuân mới, các UMSers cũng sẽ bước sang một học kì mới với nhiều điều tươi mới đón chào, hứa hẹn sự thành công vang dội cho một năm học thuận buồm xuôi gió.