Lễ sơ kết học kỳ I … Siêu gay cấn ở ÚM

Cùng nhau nhìn lại nửa chặng đường của các thành viên Úm trong năm học 2023-2024 đã cô đọng lại trong buổi lễ Sơ kết học kì I diễn ra sáng nay trong không gian Hội trường Nguyễn Văn Đạo.
Mở đầu chương trình là phần trình diễn nghệ thuật với những điệu nhảy sôi động, hấp dẫn đến từ Câu lạc bộ Dance Sport của UMS. Các con tự tin thể hiện tài năng khi đã khuấy động không khí của buổi lễ sơ kết với hai tiết mục nhảy đường phố: Pretty Savage và 2NE1 Mash up.
Trong hành trình đầu tiên của năm học 2023-2024, năm đầu tiên đánh dấu mốc quan trọng, đặc biệt ở đại gia đình khối 6 chính thức chào đón 150 thành viên nhỏ gia nhập đại gia đình ÚM. Sự hân hoan, vui mừng của cô Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu đầu buổi lễ để tổng kết lại 1/2 hành trình năm học của các bạn nhỏ trong năm học đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.
Các bạn nhỏ UMS đã luôn cố gắng, phấn đấu, nỗ lực hết mình trong học kì I, những bạn học sinh xuất sắc với số điểm trung bình môn cao nhất của từng khối đã được vinh danh và trao thưởng. Các con thực sự xứng đáng với những nỗ lực và bền bỉ của bản thân trong chặng đường vừa đi qua.
Một sự kiện siêu đặc biệt – lần đầu tiên diễn ra tại UMS – Cuộc thi Tranh biện “UTOPIA MIDDLE SCHOOL 2024” giữa các đội thi đến từ sự liên kết của các khối lớp trong nhà trường, cùng nhau đứng trên sân khấu thể hiện quan điểm của mình về những vấn đề liên quan đến nề nếp, học tập của toàn trường. Cuộc thi hấp dẫn, gay cấn diễn ra ngay tại sân khấu của hội trường Nguyễn Văn Đạo được thể hiện qua 3 phần thi:
Phần tranh biện 1 với câu hỏi: Nên hay không nên có đề cương giữa học kì, cuối học kì?
Phần tranh biện 2 với câu hỏi: Nên hay không nên duy trì Đội sao đỏ?
Trước khi phần tranh biện 3 diễn ra, toàn hội trường đã cùng nhau trải nghiệm lần đầu tiên trong buổi lễ sơ kết học kì I có phần tập thể dục giữa giờ… và đó cũng chính là vấn đề được đưa ra bàn luận ở vòng thi cuối cùng của UTOPIA MIDDLE SCHOOL: Nên hay không nên duy trì thể dục giữa giờ?
Với những lập luận sắc sảo, tư duy nhạy bén, phản ứng nhanh, sắp xếp logic luận điểm của mỗi nhóm đã khuấy động không gian hội trường sơ kết.
Sau một hồi làm việc căng thẳng, cuộc thi tranh biện lần đầu tiên diễn ra ở UMS đã tìm ra 3 đội thắng cuộc gồm: Đội Ủng hộ (Phần tranh biện 1), Đội Phản đối (Phần tranh biện 2), Đội Ủng hộ (Phần tranh biện 3).
Khép lại chương trình Sơ kết học kì I năm học 2023-2024 là tiết mục Flashmob đến từ tập thể lớp siêu đáng yêu, siêu tài năng – Lớp 8A3 với giai điệu vui tươi, sôi động để sẵn sàng bước sang học kì II đầy hứa hẹn, đầy điều lý thú.
Một phần hai chặng đường của năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại, những gì làm được chúng ta cùng nhau trân trọng, nâng niu, tự hảo; những điều chúng ta chưa làm được chắc chắn sẽ khắc phục trong học kì II.
TẠM BIỆT TRANG ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC
CHÚNG TỚ CHÀO MỪNG TRANG TIẾP THEO ĐÂY.