HĐTN Hội thao UMS lần thứ 02

[HỘI THAO UMS 2024]
Sau buổi thi đấu Bóng đá kịch tính, hấp dẫn. Sáng nay – vào một buổi sáng tuyệt vời ngày 9/1/2024, sân nhà A2 trường THCS Ngoại ngữ đã “cháy lên” bởi hội thao đỉnh cao: Giải Cầu lông dành cho các học sinh khối 6, 7, 8. Các bạn học sinh đã đổ về sân trường từ 7h30 để tham gia buổi phổ biến luật và khởi động vô cùng sôi nổi, tạo nên không khí tràn ngập niềm vui và năng động.
Những cuộc đấu đã diễn ra chính thức lúc 8h30, mở đầu cho một ngày thi đấu nhiệt huyết và hấp dẫn. Với một tinh thần thi đấu không quản thắng thua, tinh thần đồng đội và niềm đam mê chơi cầu lông đã tạo nên một bầu không khí thi đấu thật tuyệt vời.
Và cuối cùng, sau những trận đấu hồi hộp, kết quả chung cuộc như sau:
Đứng thứ Nhất: Mắt Sói (Nhà A1 A5 A6) với 100 điểm.
Đứng thứ Nhì: Lửng Mật (Nhà A3 A5 A6) với 80 điểm.
Đứng thứ Ba: Tân Vương (Nhà A2 A5 A6) với 60 điểm.
Đứng thứ Tư: Sở Thú (Nhà A4 A5 A6) với 50 điểm.
Chúc mừng cả 4 NHÀ đã có một ngày thi đấu đầy sắc màu và sự hào hứng. Đặc biệt là chúc mừng Mắt Sói và Lửng Mật đã có kết quả nổi bật hơn.
Chúng ta tiếp tục chờ đợi những môn thể thao đầy hấp dẫn tiếp theo nhaaa.