Looking Fa-boo-lous! – Sân chơi ấn tượng giữa mùa Covid

Halloween 2021 – Khi COVID-19 cũng không thấy ngăn cản UMS đón nhận mùa lễ hội Looking Fa-boo-lous!

Xuyên suốt tuần lễ từ 25-31/10, học sinh trường Trung học cơ sở Ngoại Ngữ đã được trải nghiệm ngày lễ hoá trang- Halloween. Đây là một chương trình đặc biệt khi đây là lần đầu tiên một sự kiện được tổ chức hoàn toàn trực tuyến.

Chương trình gồm 3 hoạt động chính, diễn ra xuyên suốt tuần từ 25-31/10.

Hoạt động 1, mang tên “Costume Fest” cho thấy sự sáng tạo và khả năng thiết kế tuyệt vời của các bạn học sinh. Trong hoạt động này, các lớp đã tự tay thiết kế phông nền phong cách Halloween và sau đó chụp ảnh với phông nền này. Những phông nền thực sự mới lạ, thu hút mọi ánh nhìn của các học sinh trong và ngoài lớp mà chỉ có UMSers mới nghĩ ra được! Hoạt động này có 2 vòng bình chọn, vòng 1 bình chọn trên Microsoft Forms đã chọn ra 5 lớp xuất sắc nhất để vào vòng bình chọn thứ 2 trên Fanpage của trường, nơi lớp 8A2 đã chiến thắng ngoạn mục, xếp sau lần lượt là 8A4 và 6A2.

Lớp 8A2 đã dành được giải Costume Fest trong mùa lễ này

Lớp 8A4 thực sự gây ấn tượng với mọi người với khả năng thiết kế và sáng tạo của mình!

Lớp 7A2 đã mang đến ý tưởng độc lạ nhất trong mùa lễ hội năm nay!

Hoạt động 2 cũng thú vị không kém, mang tên “Creative Writing” cho thấy khả năng viết truyện của các bạn học sinh. Những câu chuyện rùng rợn đến nỗi ai đọc cũng sẽ thấy sợ. Sau vòng bình chọn và chấm điểm từ BGK, đồng giải nhất của hoạt động thuộc về các bạn Trần Nguyễn Minh Vương lớp 6A1 và Trịnh Tống Quỳnh Mai lớp 6A2.

Từ top 5 bài viết xuất sắc nhất, giải Nhất đã gọi tên Minh Vương và Quỳnh Mai!

Hoạt động thứ 3, mang tên”Halloween Trivia” thách thức hiểu biết của các UMSers về Halloween. Từ 24-29/10, mỗi ngày đã có 1 sự thật hoặc 1 câu chuyện về Halloween được chia sẻ cho các bạn học sinh. Sau đó,trong các ngày 30 và 31/10, các bạn đã được đánh đố bởi 1 bài quiz về Halloween. Nhưng những câu hỏi không thể nào làm khó 10 bạn học sinh xuất sắc nhất đã trả lời đúng hết các câu hỏi. Bạn Nguyễn Ngọc Linh đạt giải nhất hoạt động này, khi bạn trả lời đúng hết tất cả các câu hỏi chỉ sau 2 phút 41 giây. Hoạt động còn có giải dành cho các bạn may mắn khi đoán đúng số học sinh trả lời đúng hết tất cả các câu hỏi. Đã có đến 4 bạn đoạt giải này, đó là các bạn: Trịnh Tống Quỳnh Mai, Lê Hồng Phúc, Trần Tâm Như và Lê Tường Minh.

Giải cuối cùng chính là giải “Tập thể tích cực”, dành cho lớp tham gia tích cực nhất vào chương trình năm nay. Đó chính là lớp 6A1 cùng thầy chủ nhiệm Nguyễn Tuấn Huy.

Thật là một Halloween đặc biệt và vui vẻ đúng không nào? Cám ơn các bạn đã tham gia. Hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo nhé!

Các bạn có thể xem lại hình ảnh của lớp cũng như các bài viết theo đường link: https://padlet.com/nguyethtm1/lsz1pk0uj98lptfb

Giải thưởng sẽ được chuyển về tập thể lớp và cá nhân.

Viết bài: Nguyễn Minh Đức – ban Truyền thông CLB Tiếng Anh UEC.