Starry Night – đêm dạ tiệc cuối cấp

Tối ngày 19/5, trường THCS Ngoại ngữ đã diễn ra sự kiện đặc biệt “Starry Night” dành cho học sinh khối 9. Đây là một buổi tối đầy màu sắc và lãng mạn, mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho các bạn.
Ngoài ra, buổi diễn văn nghệ do chính các bạn học sinh thể hiện đã mang đến những tiết mục biểu diễn đa dạng và ấn tượng. Từ các tiết mục nhảy độc đáo, ca hát tài năng cho đến các màn trình diễn kịch nghệ, tất cả đều góp phần tạo nên không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng tích cực.
Sự kiện “Starry Night” đã mang lại niềm vui và sự kết nối giữa các bạn học sinh khối 9. Đây là cơ hội để các bạn tận hưởng không gian đẹp và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày tháng cuối cùng tại ngôi trường cấp 2 UMS yêu dấu!
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tươi đẹp của các bạn học sinh!