HĐTN Tìm hiểu văn hóa nghệ thuật Kịch thông tác phẩm “Tinh thần thể dục”

Sáng nay, học sinh trường THCS Ngoại ngữ đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị khi được xem một vở kịch mang tên “Tinh Thần Thể Dục” tại Nhà hát Kịch Hà Nội.
Vở kịch “Tinh Thần Thể Dục” đã xây dựng một vở kịch ngắn với những tiếng cười dí dỏm, hài hước nhưng ẩn trong từng câu, chữ và tình huống của câu chuyện lại là nét trào phúng, đả kích sâu cay chế độ thực dân phong kiến mục nát, cũng như khắc họa rõ nét một xã hội đầy những bất công, đè nén dành cho người nông dân.
Buổi diễn mang tên “Tinh Thần thể dục” đã mang đến một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa cho học sinh
Trường THCS Ngoại ngữ xin chân thành cảm ơn nhà hát Kịch Hà Nội và các diễn viên đã mang đến một buổi biểu diễn tuyệt vời cho học sinh UMS.