Tham vấn Tâm lý học đường

Trong tiến trình xây dựng trường học hạnh phúc, một trong những yếu tố rất quan trọng là chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh, phụ huynh và các bên liên quan trong nhà trường.
Nhưng để xây dựng Trường học hạnh phúc, cần hiểu đúng về sức khỏe tinh thần và các cách chăm sóc sức khỏe tinh thần trong việc hỗ trợ sức khỏe tinh thần, tâm lý xã hội của trẻ em và thanh thiếu niên.
Trường THCS Ngoại Ngữ đã tham mưu phát triển mô hình phòng tham vấn tâm lý học đường để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh, tổ chức tham vấn, tư vấn tâm lý cho học sinh, phụ huynh và giáo viên trong trường về các vấn đề của học sinh gặp phải khó khăn trong học tập, trong các mối quan hệ, kiểm soát cảm xúc và các hành vi xã hội để tìm hướng giải quyết phù hợp.

*Thời gian, địa điểm tư vấn trực tiếp
– Thời gian: 8h30 – 11h00 (Thứ Tư hàng tuần)
– Địa điểm: Phòng 405 – Tòa nhà A2

Vào thứ 4 hàng tuần bạn hãy đến P405 để được tư vấn