Tổ chức Lễ trưởng thành Đội

Nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), để công nhận quá trình rèn luyện, học tập của các bạn đội viên, được sự nhất trí của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại ngữ, BCH Chi đoàn nhà trường, sáng ngày 25/3/2024 Liên đội trường THCS Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho các bạn đội viên khối 9.

Bạn Hà Kiều Anh – đại diện các đội viên sau khi thực hiện nghi thức tháo khăn, xếp khăn đã có những lời chia sẻ đầy quyết tâm và xúc động, thể hiện sự biết ơn tới thầy cô và quyết tâm phấn đấu hoàn thiện bản thân để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau phần phát biểu của bạn Kiều Anh là những chia sẻ, động viên rất ấm áp tới từ cô Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Hoàng Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường. Sự tin tưởng của thầy cô là nguồn động lực rất lớn để các bạn tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Đội TNTP Hồ Chí Minh, phấn đấu tiến bước lên Đoàn.

01-05. Các đội viên chào cờ, tháo khăn và xếp khăn ngay ngắn.

Thầy Vũ Xuân Quyết – GV Tổng phụ trách dẫn dắt buổi lễ.

Bạn Hà Kiều Anh đại diện các đội viên lên phát biểu.

Cô Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui với các bạn.

Thầy Nguyễn Hoàng Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Đoàn thanh niên trường ĐH Ngoại ngữ giao nhiệm vụ phấn đấu cho các bạn.

Bạn Nguyễn Quỳnh Chi – Liên đội trưởng Trường THCS Ngoại ngữ phát biểu bế mạc chương trình.