Tra cứu số báo danh và phòng thi kỳ thi thử vào lớp 6 Trường THCS Ngoại ngữ đợt 3

TRA CỨU SỐ BÁO DANH
Thí sinh nhập từ khoá tra cứu bằng số điện thoại đăng ký. Thí sinh cần hỗ trợ vui lòng nhắn tin (không gọi điện) cho số hotline: SĐT 0979292969.

Một số lưu ý:

– 20h00 thứ Sáu ngày 06/5/2022, Nhà trường tổ chức buổi hướng dẫn thí sinh dự thi thử vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ đợt 3 ngày 07/5/2022. Thí sinh truy cập vào Zoom Meeting trước khi bắt đầu buổi hướng dẫn ít nhất 15 phút (Zoom ID đã được cung cấp cùng thông tin tra cứu phía trên).
– Đặt tên trước khi vào Zoom theo cú pháp: SBD_Họ và tên thí sinh
– Thí sinh tự chuẩn bị giấy thi phần Tự luận theo mẫu của Hội đồng thi, mẫu giấy thi tải tại đây >> LINK
– Kỳ thi thử chỉ dành cho các thí sinh đã đăng ký dự thi thành công (đã nộp lệ phí dự thi).
– Đề thi sử dụng cho kỳ thi thử ngày 07/5/2022 là đề thi đã được chuẩn bị đảm bảo cấu trúc đề thi theo Quyết định ban hành cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ năm 2022 đã thông báo.
– Nhà trường không gửi giấy báo dự thi. Thông tin về kỳ thi thử, kết quả thi thử sẽ được đăng trên website https://ulis.vnu.edu.vn và nhắn tin vào số điện thoại đăng ký dự thi của từng thí sinh.
– Kết quả thi của thí sinh được thông báo theo hình thức cá thể hóa, chỉ mang tính tham khảo và không có bất kỳ giá trị nào trong kỳ thi chính thức.